Chả ram, chả ram tôm đất Bình Định, chả ram Quy Nhơn

()

Chả ram tôm đất Bình Định (size lớn)

RÊ CHUỘT LÊN HÌNH ĐỂ PHÓNG TO

  • Chả ram tôm đất Bình Định (size lớn)

Chả ram tôm đất Bình Định (size lớn)

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Xuất xứ:

Quy cách:

Giá tại đây: 95.000 đ

Giá thị trường: đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng

Chúng tôi cam kết

hot.png

100% NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Đảm bảo hàng đúng chất lượng
icon_pay.png

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí nội thành
icon_delivery.png

THANH TOÁN LINH HOẠT

Sau khi nhận hàng
icon_barter.png

LIÊN HỆ MUA HÀNG

0246.2929.119 0946.322.662

TẠI SAO CHẢ RAM TÔM ĐẤT TẠI AVFOOD LẠI NGON KHÁC BIỆT?

Sau một thời gian dài tìm hiểu, chúng tôi đã tìm được cơ sở sản xuất chả ram gia truyền mà đến bây giờ chị chủ đã là thế hệ thứ 4.

Được chị chia sẻ: “Không giống những cơ sở chả ram khác chạy theo thị trường và lợi nhuận, cơ sở chị chỉ sản xuất cho những đơn hàng là khách quen thuộc và thuộc diện sành ăn tại Bình Định. Hàng sản xuất ra chủ yếu để biếu và dành cho khách quen từ trước của gia đình. Chỉ những người sành ăn thì mới cảm nhận được hương vị đặc trưng của chả ram Bình Định”.

Quả thực là đúng như những gì chị nói, sau khi thưởng thức chả ram cơ sở chị thì những người sành ăn nhất trong đội chúng tôi cử đi test hàng cũng phải gật đầu không chê vào đâu được.

Với vị ngọt của tôm đất tươi, béo ngậy của thịt, vị giòn của bánh tráng cuốn...đã làm nên thương hiệu chả ram gia truyền của gia đình.

Sự khác biệt mà chúng tôi đã tìm hiểu được đó là:

  • Tôm đất để làm chả ram là những con tươi rói, béo ụ, vừa mới bắt, thịt săn và ngọt. Tôm được để nguyên con để cuốn và không được băm nhỏ vì băm nhỏ sẽ mất vị ngọt từ tôm đất.
  • Hành hương là loại phải có mùi thơm nồng, giàu chất dinh dưỡng, ít hăng, củ nhỏ chỉ có ở một số vùng nhất định tại Bình Định.
  • Thịt mỡ làm chả ram chọn loại ba chỉ phần gáy như thế mới cho hương vị đúng điệu và ăn không bị ngấy.
  • Bánh tráng cuốn là loại bánh tráng phơi sương, bánh tráng được tráng phơi sương nên khi chiên sẽ có độ giòn rụm ngon hơn so với các loại bánh tráng cuốn khác.
  • Khi cuốn không chặt quá vì chặt quá khi chiên có thể sẽ không chín được nguyên liệu bên trong, mà cũng không được cuốn lỏng tay vì lỏng quá khi chiên sẽ rơi vãi nguyên liệu.
  • Không sử dụng chất phụ gia, bảo quản.
  • Nguyên liệu sạch, quy trình chế biến hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bí quyết chiên chả ram thơm ngon

Chiên chả ram cũng là cả một quá trình nghệ thuật để chả vừa chín giòn tới mà không bị cháy.

  • Cho chảo lên bếp lửa, khi chảo nóng thì cho dầu ăn vào, cho hơi nhiều dầu xíu để chiên ngập được cuốn. Có một bí quyết nhỏ để chả ram có thể giòn lâu là nặn vào dầu vài giọt chanh. Dùng đũa gắp chả ram thả nhẹ nhàng vào trong dầu, trở đều các mặt đến khi thấy chả vàng là gắp ra đĩa có lót 1 lớp giấy hút dầu. Tiếp tục chiên những cuốn còn lại.
  • Để chả ram chín đều cả trong và ngoài đó cho 1 tép tỏi vào trong dầu, đến khi tỏi vàng thì cho chả ram vào chiên cả bằng lửa to 4 phút đầu, sau đó cho lửa nhỏ chiên tiếp với thời gian như vậy. Như thế cuốn sẽ chín đều từ trong ra ngoài và có thể để được lâu được. Tránh chiên với lửa lớn liên tục có thể làm cuốn bị cháy hoặc bị trường hợp chả ram ở ngoài chín nhưng bên trong còn sống.
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG TIN CẬY:
HỆ THỐNG THỰC PHẨM SẠCH AVFOOD
- Số 537A Vũ Tông Phan - Khương Đình - Thanh Xuân - HN
- Số 14 ngõ 460 Khương Đình - Đối diện toà Fivestar Kim Giang
- Số 179 Khương Thượng - Đống Đa - HN
Hotline: 0246.2929.119 - 0946.322.662

Bình luận facebook

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm bán chạy