Nạc vai lợn

()

Nạc vai lợn

RÊ CHUỘT LÊN HÌNH ĐỂ PHÓNG TO

  • Nạc vai lợn

Nạc vai lợn

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Xuất xứ:

Quy cách:

Giá tại đây: đ

Giá thị trường: đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng

Chúng tôi cam kết

hot.png

100% NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Đảm bảo hàng đúng chất lượng
icon_pay.png

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí nội thành
icon_delivery.png

THANH TOÁN LINH HOẠT

Sau khi nhận hàng
icon_barter.png

LIÊN HỆ MUA HÀNG

0246.2929.119 0946.322.662

Nạc vai (Shoulder) là phần thịt nằm ở khúc giữa cổ và vai heo, đã lọc bỏ xương, da và mỡ thừa. Đây cũng là một khúc thịt heo rất ngon vì có tỷ lệ nạc mỡ cân bằng hòa lẫn vào nhau, không quá khô mà cũng không ngấy mỡ.

Như tên gọi của nó, vì phần thịt này nằm ở vị trí vai của con lợn. Phần thịt này có độ dai hơn và giòn hơn, nên được dùng nhiều trong các món kho, chiên rán, nướng.

Thịt có lẫn nạc và mỡ, nhiều người rất thích dùng phần thịt này xay ra làm thịt xay để dùng chế biến các món ăn khác. Thịt ngon nhất là phần giữa cổ và vai tức là ở gáy và phần chân giò vì nơi đó nạc và mỡ hòa vào nhau nên ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy.

Nạc vai heo có thể làm nhiều món ăn hàng ngày vừa nhanh vừa ngon và giàu chất dinh dưỡng như nạc heo xào hành tây, nạc heo kho tiêu (thịt kho tiêu) hay bún thịt nướng.

Địa chỉ mua thịt lợn sạch​:
HỆ THỐNG THỰC PHẨM SẠCH AVFOOD
- Số 537A Vũ Tông Phan - Khương Đình - Thanh Xuân - HN
- Số 14 ngõ 460 Khương Đình - Đối diện toà Fivestar Kim Giang
- Số 179 Khương Thượng - Đống Đa - HN
Hotline: 0246.2929.119 - 0946.322.662

Bình luận facebook

Sản phẩm bán chạy