cá chim rán

()

Ngon miệng với cá chim rán

Ngày đăng:

  • Ngon miệng với cá chim rán

  • NGUYÊN LIỆU
    - Cá chim: 1 con
    - Ớt đỏ: 1 quả
    - Tỏi: 1 củ
    - Gia vị: Đường, dầu ăn, nước mắm ngon.

    CHUẨN BỊ
    - Cá chim: bỏ mang, ruột, đánh vảy. Rửa sạch, để ráo.
    - Ớt đỏ: rửa sạch, giã nhỏ.
    - Tỏi: bóc vỏ, giã nhỏ.

    CHẾ BIẾN
    - Cho dầu ăn vào chảo, đun sôi, rán vàng hai mặtcá, cho cá ra đĩa.
    - Nước mắm ớt tỏi: ớt, tỏi giã + 2 thìa canh đường + 1,5 thìa canh nước mắm.
    - Phi tỏi thơm. Cho nước mắm ớt tỏi vào, cho tiếp cá vào chảo, để lửa liu riu, đun khoảng 10 – 15 phút.
     
    Nguồn: