Thịt ba chỉ

()

Thịt ba chỉ

RÊ CHUỘT LÊN HÌNH ĐỂ PHÓNG TO

  • Thịt ba chỉ 1532274078cach-lam-thit-xa-xiu-2.jpg

Thịt ba chỉ

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Xuất xứ:

Quy cách:

Giá tại đây: đ

Giá thị trường: đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng

Chúng tôi cam kết

hot.png

100% NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Đảm bảo hàng đúng chất lượng
icon_pay.png

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí nội thành
icon_delivery.png

THANH TOÁN LINH HOẠT

Sau khi nhận hàng
icon_barter.png

LIÊN HỆ MUA HÀNG

0246.2929.119 0946.322.662

Thịt ba chỉ (ba chỉ lợn) còn gọi là thịt ba rọi là phần thịt không có xương cắt ra từ bụng của con lợn, sở dĩ được gọi là thịt ba chỉ là do phần thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau theo thứ tự lớp thịt, lớp mỡ, rồi lớp thịt. Đặc điểm của thịt ba chỉ là khi chế biến không bị khô mà có hương vị rất thơm ngon nhờ các lớp mỡ mỏng xen lẫn với thịt.

Thịt heo chứa rất nhiều protein và vitamin, đặc biệt là các loại vitamin A, vitamin nhóm B và vitamin D. Lượng vitamin B1 trong thịt heo cao gấp 6 - 10 lần so với các loại thịt khác nên ăn thịt heo là cách bổ sung vitamin B1 đơn giản nhất cho cơ thể. Bên cạnh đó, vitamin B2 trong thịt heo có tác dụng giải độc cho cơ thể, ngăn ngừa các chứng viêm da hiệu quả. Trong thịt heo cũng có chứa một lượng vitamin A giúp cải thiện thị lực, tăng cường sức đề kháng.

Ngoài ra, thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt...

Thịt ba chỉ lợn thường được dùng để nấu các món như rim, nướng, kho, luộc, hầm...

Bình luận facebook