Gà đồi Lạc Thủy

()

Gà đồi Lạc Thủy

RÊ CHUỘT LÊN HÌNH ĐỂ PHÓNG TO

  • Gà đồi Lạc Thủy

Gà đồi Lạc Thủy

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:

Xuất xứ:

Quy cách: Trọng lượng 1.5 - 1.8Kg

Giá tại đây: 189.900 đ

Giá thị trường: 215.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng

Chúng tôi cam kết

hot.png

100% NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Đảm bảo hàng đúng chất lượng
icon_pay.png

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Miễn phí nội thành
icon_delivery.png

THANH TOÁN LINH HOẠT

Sau khi nhận hàng
icon_barter.png

LIÊN HỆ MUA HÀNG

08888.511.44

Gà Lạc Thủy

Gà Lạc Thủy là một giống gà bản địa của Việt Nam, đây được coi là một giống gà đặc hữu và quý hiếm có nguồn gốc từ huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình và được nuôi từ khá lâu đời, chúng được đưa vào đối tượng để bảo tồn nguồn gen.

Sau khi phát hiện đây là giống gà quý, các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu và Chăn nuôi Việt Nam đã quyết định đặt tên cho giống gà này theo địa danh Lạc Thủy và đề xuất đề tài khoa học bảo tồn, chọn lọc nhân giống, đây là giống gà ri bản địa có từ lâu đời tại xã Phú Thành huyện Lạc Thuỷ và xã An Phú huyện Mỹ Đức, Hà Nội, đang được nuôi phổ biến ở huyện Lạc Thủy.

Đây là một giống gà đặc hữu của Việt Nam chưa được nhiều người biết đến, không chỉ người dân bình thường ít biết đến loại gà quý hiếm ở Việt Nam, Gà Lạc Thủy có nguồn gốc xa xưa ở Lạc Thủy, ngoài địa phương này ở nơi khác chưa tìm thấy. Ngay khi loài gà này được phát hiện, các nhà khoa học đã lập tức đưa chúng vào diện cần phải bảo tồn. Giống gà có nguồn gen đặc hữu còn tiềm ẩn này. Giống gà lạ, đã tồn tại từ lâu trong dân địa phương nhưng lại chưa có trong danh mục bảo tồn.

Giống gà này có đặc điểm ngoại hình khác với gà Đông Tảo, gà Hồ, gà Móng, nhưng mới nhìn qua thì giống với gà Mía. Tuy nhiên qua từng giai đoạn, giống gà này có sự thay đổi và không còn giống với gà Mía. Đây là một trong những giống gà nội thuần nhất, đồng nhất về ngoại hình và có nguồn gen đặc hữu còn tiềm ẩn. Chúng là giống gà có mã đẹp, chất lượng thịt thơm ngon, dễ nuôi, được thị trường ưa chuộng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỆ THỐNG THỰC PHẨM SẠCH AVFOOD

HOTLINE: 08888.511.44 – 0246.2929.119

Website: avfood.vn  

Facebook: https://www.facebook.com/Thucphamsach.avfood.vn/

CH1: Số 12-14 ngõ 460 Khương Đình – Thanh Xuân – HN

CH2: Sảnh AB chung cư Imperia Garden 143 Nguyễn Tuân (203 Nguyễn Huy Tưởng)

CH3: G3-0109 Chung cư Vinhome Greenbay Mễ Trì.

CH4: Sảnh C10-C5 chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Bình luận facebook

Sản phẩm bán chạy