thực phẩm sạch avfood

()

HỆ THỐNG CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH AVFOOD

THƯ NGỎ

AVFOOD VÀ GIẤC MƠ TOÀN CẦU!

 

1. Sự ra đời

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của cuộc sống. Hiện nay, nguy cơ đến từ bữa ăn hàng ngày do dùng phải thực phẩm bẩn, rau củ quả, trái cây… có hàm lượng hoá chất cao đang đe doạ sức khoẻ, tính mạng và giống nòi.

Đất nước chúng ta là một quốc gia nông nghiệp có tiềm năng phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ và các sản phẩm rau củ quả an toàn... Tuy nhiên thực tế đã đi ngược lại tất cả những gì chúng ta có, đó là nền nông nghiệp lạc hậu, sử dụng thuốc bảo về thực vật, hóa chất không có sự kiểm soát. Hàng hóa nông sản sản xuất ra không tiêu thụ được do sản phẩm không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu. Sức khỏe người tiêu dùng đang bị đe dọa nghiêm trọng, tỉ lệ ung thư do sử dụng phải thực phẩm bẩn thuộc hàng cao nhất thế giới.

Xuất phát từ thực tế cấp bách, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Sạch AVFOOD và cụ thể là Chuỗi cửa hàng Thực phẩm sạch AVFOOD được thành lập với mục đích “cung cấp sản phẩm sạch, chất lượng, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng” nhằm xây dựng nên một tương lai tốt đẹp hơn. Khi đó, thế hệ tương lai con cháu chúng ta có quyền tự hào khi nghĩ về thế hệ hiện tại.

Là một Quốc gia có lợi thế để phát triển nông nghiệp, chúng ta phải ghi tên vào bản đồ thế giới là quốc gia có nền nông nghiệp công nghệ cao, đa dạng vào top đầu thế giới như những quốc gia không có lợi thế nông nghiệp đã làm được là Israel và Nhật Bản...  

2. Tại sao lại là AVFOOD?

AVFOOD viết tắt của từ A Việt Food, thương hiệu sản phẩm của người Việt. Thương hiệu này sẽ sớm xuất hiện tại các thị trường lớn trên thế giới để khẳng định rằng sản phẩm của người Việt có thương hiệu trên toàn cầu.

Khi một người bạn ngoại quốc hỏi bạn rằng "đất nước bạn có những gì", thay vì cảnh đẹp, con người hiền hòa nhân hậu, đất nước vì hòa bình đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh lớn, đất nước của tài nguyên khoáng sản đã bị khai thác cạn kiệt...thì chúng ta có quyền tự hào là đất nước có nền nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu thế giới. Sản phẩm nông nghiệp VN có mặt tại tất cả các thị trường, hệ thống siêu thị trên toàn cầu. Và đó là lý do hình thành nên AVFOOD.

3. Biểu tượng Logo của AVFOOD

 

4. Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch AVFOOD

Ngày /12/2017, Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch AVFOOD đầu tiên tại 537A Vũ Tông Phan - Khương Đình - Thanh Xuân - HN, đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường trở thành nhà cung cấp Thực phẩm sạch hàng đầu cho thị trường HN và các tỉnh lân cận. Và AVFOOD sẽ trở thành thương hiệu chuỗi cửa hàng Thực phẩm sạch hàng đầu trên toàn quốc trong tương lai.

Thời gian tới, AVFOOD sẽ tiếp tục mở những cửa hàng Thực phẩm sạch trên địa bàn HN và lan ra các tỉnh thành lân cận. Với mục tiêu, đến năm 2022 hệ thống đạt mốc 50 Cửa hàng thực phẩm sạch trên toàn quốc và 2025 sản phẩm mang thương hiệu AVFOOD sẽ có mặt tại thị trường 20 quốc gia trên thế giới.

5. Nguồn gốc sản phẩm của AVFOOD

AVFOOD sẽ hợp tác với từng địa phương để xây dựng cấu trúc sản phẩm bền vững của từng vùng miền, với đặc trưng về khí hậu thổ nhưỡng sẽ có những sản phẩm đặc trưng cụ thể.

Hàng hóa được cung cấp bởi AVFOOD phải đảm bảo các tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm đạt chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm, quá trình nuôi trồng, sản xuất phải đạt tiêu chuẩn Vietgap, hướng tới Global Gap...và các tiêu chuẩn khác.

6. Chất lượng phục vụ

Với mục tiêu trở thành nhà phân phối thực phẩm sạch hàng đầu, AVFOOD luôn đề cao chất lượng phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình sẽ là cầu nối đưa sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, sẽ ghi nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Hãy chung tay cùng AVFOOD để kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn!

“AVFOOD – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI!”